Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu

Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu. Tên gốc: Forum. Đường kính: 46 ~ 1.82 cm / 0.71 inches. Độ dài: 13.50 cm / 5.3 inches. Vị: Gỗ. Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa. Hình dạng: Torpedo. Xuất xứ : Cuba. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 46inch - Chiều dài:153 mm
Giá tham khảo
5,590,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Montecristo

Chi tiết Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu
Tên thông dụng: 
Regata
Tên gốc: Forum
Quy cách hộp: Hộp 20 điếu
Đường kính: 46 ~ 1.82 cm / 0.71 inches
Độ dài: 13.50 cm / 5.3 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu :
Với vẻ bề ngoài đầy hấp dẫn Xì gà Montecristo Regata, như là một liều thuốc mê hoặc cuốn hút người nhìn từ những giây phút đầu tiên. Loại xì gà này nhìn tạo cảm giác tuyệt vời như Petit Edmundo, chỉ khác biệt là nó chỉ dài hơn một chút. Là sản phẩm được giới thượng lưu rất ưa chuộng. Các nghệ nhân đã tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Cấu trúc của Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu: 
Tất cả các điếu xì gà Montecristo Regata của thương hiệu nổi tiếng này đều có vẻ ngoài bao bọc khá đẹp mắt và hoàn hảo. Với lớp lá thuốc có màu nâu bọc bóng ánh và mịn mượt do đã được cuốn hoàn toàn bằng thủ công bởi các bàn tay của nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm một cách tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Khi thưởng thức sẽ rất tuyệt vời với một làn khói dày đầy. Hút một cách chậm chạp là lựa chọn tuyệt vời nhất sẽ giúp bạn cảm nhận hương vị rõ ràng hơn đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên đối với bạn.

Hương vị của điếu Xì gà Montecristo Regata – Hộp 20 điếu

Xì gà Montecristo Regata mang hương vị gỗ đặc trưng và quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng thơm, dễ chịu và thư giãn thoải mái là chính xác những gì mà điếu xì gà này mang lại. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….