Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu-Tên gốc: Petit Corona. Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches. Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches. Vị: Đất. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Petit Corona. Xuất xứ : Cuba. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 42inch - Chiều dài:129 mm
Giá tham khảo
2,580,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Montecristo

Chi tiết Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu
Tên thông dụng:
 No.4
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu

Xì gà Montecristo No.4 được sản xuất tại Cuba được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề. Sản phẩm gồm có 10 điếu giúp người dùng thoải mái thưởng thức mà không lo về vấn đề chi phí. 

Hình thức Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu
Điếu xì gà này có lớp bọc khá đẹp. Lớp vỏ bao bọc bên ngoài có màu nâu mượt óng ánh dầu

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu : 
Có nhiều người nhận xét không tốt lắm về độ thông thoáng của No.4s nhưng thực sự cấu trúc của nó khá tốt. Nó dễ bắt lửa và cháy tròn đều. Điểm duy nhất nên cải thiện đó là lượng thuốc được nén. Và khi hút người thưởng thức sẽ càng thích thú với lớp trò màu trắng xám và độ dài đáng chú ý của nó.

Hương vị Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu  : 
Khi bắt đầu ở 1/3 điếu đầu tiên thì Xì gà Montecristo No.4 có vị đất thoang thoảng là hương vị mới lạ tạo sự phấn khích cho người thưởng thức,

Đến 2/3 điếu kế tiếp người hút sẽ cảm nhận được chút hương cay nồng và về gần cuối, đáng ngạc nhiên và cực kì thích thú với hương cà phê đắng nhẹ pha chút sô cô la ngọt ngào. Xì gà Montecristo No.4 có hương thơm giữ được bền và lâu hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

Các nghệ nhân Cuba đã rất tài tình khi cho ra đời loại thuốc mà khiến người thưởng thức có thể cảm nhận được sự khó khăn vất vả trong khâu làm từ hái lá thuốc cho đến khi cuốn, bảo quản sản phẩm rồi đến tay người dùng. Nó cũng tương tự như khi ta hút ở 2/3 điếu đầu là các vị nồng và cay đến cuối là sự ngọt ngào là sản phẩm hoàn hảo để cho người dùng thưởng thức. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà biếu tặng bạn bè, gia đình, hoặc cấp trên…..

Xì gà Montecristo No.4 – Hộp 10 điếu được xem là loại bạn chạy nhất thế giới với cấu trúc tốt, hương vị đặc biệt. Hãy bỏ ra 40 phút để tận hưởng vị ngon của điếu xì gà này. Được thực hiện bởi bàn tay của các nghệ nhân Cuba một cách tài tình và khéo léo bởi sự giàu kinh nghiệm và lành nghề của họ. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.