Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu

Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu- Tên gốc: Torpedo. Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches. Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches. Vị: Cay. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Torpedo. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : 14.26 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 51inch - Chiều dài:156 mm
Giá tham khảo
9,675,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Montecristo

Chi tiết Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
No.2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 14.26 g
Sản xuất bằng tay

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu:
Điếu Xì gà Montecristo No.2 là sản phẩm có cấu trúc tương đối tuyệt vời. Tàn tro không rơi với độ thông thoáng khá tốt, tạo được làn khói dày và mượt giúp người dùng chìm đắm vào trong thế giới dễ chịu mà nó mang lại. 

Hình thức Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu : 
Với mẫu mã được thiết kế tài tình đẹp mắt thì đây là xì gà Montecristo No.2  bán chạy nhất trong các dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng. Xì gà được sắp xếp khá ngăn nắp trong hộp và đẹp mắt, lá thuốc được thu hoạch chọn lọc tỉ mỉ và bọc bên ngoài có mùi sô cô la phảng phất giống như của Petit Edmundos một sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng cả về hình thức lẫn chất lượng.

Hương vị của Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 25 điếu : 

Xì gà Montecristo No.2 có hương vị cay đặc trưng thơm nồng, ngào ngạt khiến người thưởng thức sảng khoái, tươi tỉnh dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng rất đáng để các quý ông mua về và trải nghiệm. Với 1/3 điếu đầu, ta cảm nhận được mùi thơm thoang thoảng của kem lẫn với vị cay. Điều này khiến người hút khá ngạc nhiên. Tiếp đến giai đoạn 2/3 bạn sẽ cảm nhận hơi chát và ngộp trong mùi hương của gỗ và cây tuyết tùng. Vị đậm đà dần và cay trong vòm miệng. Ở 1/3 điếu cuối cùng, điếu Xì gà này vẫn giữ được đặc trưng của hương gỗ và da rất đậm đà.

Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….