Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu

Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Cañonazo. Đường kính: 52 ~ 1.98 cm / 0.8 inches. Độ dài: 13.50 cm / 5.3 inches. Vị: Cay. Độ nặng: Vừa đến nặng. Hình dạng: Robusto. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : 15 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 52inch - Chiều dài:135 mm
Giá tham khảo
8,600,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Montecristo

Chi tiết Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng:
 Edmundo
Tên gốc: Cañonazo
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 1.98 cm / 0.8 inches
Độ dài: 13.50 cm / 5.3 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Vừa đến nặng
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 15 g
Sản xuất bằng tay

Cấu trúc của Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu: 
Xì gà Montecristo Edmundo mà tất cả các điếu đều có vẻ ngoài bao bọc tinh vế và hoàn hảo. Với lớp lá thuốc được thu hoạch theo tiêu chuẩn kĩ càng nhất có màu nâu bao bọc óng ánh và mịn mượt được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công do chính bàn tay các nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm tiến hành. Khi bạn hút đó sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời với làn khói dày đầy.

Hình thức Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu :
Với vẻ bên ngoài đầy hấp dẫn Xì gà Montecristo Edmundo là một trong các loại xì gà nhìn tuyệt vời như Petit Edmundo được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề, nó chỉ dài hơn một chút. Không phải ngẫu nhiên mà đây là sản phẩm được giới thượng lưu Châu Âu rất ưa chuộng và luôn nằm top doanh số bán ra cao.

Hương vị của điếu Xì gà Montecristo Edmundo – Hộp 25 điếu 
Điều gây ấn tượng với người hút là vị mặn dễ chịu trong vòm họng. Đó là nét đặc trưng của Monteristo. Vị mặn cay hòa trộn cân bằng nồng nàn và ngào ngạt giúp người hút cảm thấy thư giãn, dễ chịu và sảng khoái sau những giờ phút căng thẳng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….