Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu

Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu. Tên gốc: Geniales. Đường kính: 54 ~ 2.14 cm / 0.84 inches. Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches.Vị: Gỗ. Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa. Hình dạng: Robusto. Xuất xứ : Cuba Trọng lượng: [Đang cập nhật]. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 54inch - Chiều dài:150 mm
Giá tham khảo
8,170,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Montecristo

Chi tiết Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu
Tên thông dụng: 
Eagle
Tên gốc: Geniales
Quy cách hộp: Hộp 20 điếu
Đường kính: 54 ~ 2.14 cm / 0.84 inches
Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu

Xì gà Montecristo Eagle được ra đời tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà cao cấp nổi tiếng khắp thế giới. Sản phẩm gồm có 20 điếu tiện lợi được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề, thoải mái khi sử dụng tiết kiệm chi phí.

Hương vị của Xì gà Montecristo Eagle – Hộp 20 điếu

Ngay từ những giây phút đầu tiên khi cầm trên tay bạn sẽ dễ dàng cảm thấy ngay hương thơm của Xì gà Montecristo Eagle với mùi gỗ tuyết tùng đặc trưng của dòng xì gà Cuba hảo hạng hòa quyện cùng vị tiêu cay, ngọt ngào và không quá sốc và phù hợp với các quý ông thích cảm giác thư thái, xả stress sau những phút giây căng thẳng. Sau khi hút được một inch, tôi thấy đã được chuyển sang gỗ tuyết tùng kèm chút dư vị thảo dược tạo cảm giác sảng khoái, dễ chịu, có phần thanh nhẹ nhàng bay bổng sẽ là một trải nghiệm tuyệt với đối với các tín đồ yêu mến cigar.

Sau 1/3 điếu Xì gà Montecristo Eagle đầu, vị tuyết tùng và hồ tiêu cay tan dần và thay vào đó vị thảo dược tạo sự khác biệt một cảm giác lạ lẫm pha lẫn thích thú ngạc nhiên cho người thưởng thức mà không phải ta có thể dễ dàng tìm thấy hương vị cùng loại ở các sản phẩm khác. Nhìn chung đây là một sản phẩm tuyệt vời với hương vị lạ, gây thú vị cho người dùng nếu bạn là một dân chơi xì gà chính hiệu tôi tin bạn sẽ không muốn bỏ qua sản phẩm này đâu. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà biếu tặng bạn bè, gia đình, hoặc cấp trên….