Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu – Thương hiệu: Juan Lopez, Cuba. Chiều dài: 143mm. Đường kính: 18,9 mm. Vòng đo  48. Hình dáng: Robusto. Mùi Vị  :Gỗ, đất. Độ mạnh: trung binh. Thời gian hút:  50-80phút

Vòng đo: 50inch - Chiều dài:124 mm
Giá tham khảo
8,000,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Juan Lopez

Chi tiết Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu

Giới thiệu của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu

Thương hiệu  Juan Lopez, Cuba
Hộp gỗ  25 điếu
Chiều dài  143mm
Đường kính  18,9 mm
Vòng đo  48
Hình dáng  Robusto
Mùi Vị  Gỗ, đất
Độ mạnh  trung binh
Đánh Giá  Tuyệt vời
Thời gian hút  50-80phút

Cấu trúc của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu 
Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 với kiểu dáng bên ngoài điếu là lớp lá thuốc được bao bọc bởi một lớp màu nâu ánh dầu bóng và chạy trên thân tròn được bàn tay của các nghệ nhân Cuba nén chặt đều hoàn toàn bằng thủ công là những đường gân mảnh nhiễn khi cầm điếu xì gà trên tay ta mới thấy được sự tài tình là như thế nào chỉ có các nghệ nhân Cuba lành nghề cùng một quy trình nghiêm ngặt khắt khe nhất mới tạo ra được dòng xì gà hoàn hảo đến như vậy.

Điếu xì gà này khá bắt mắt khi có một vòng band ánh vàng kim nổi lên tạo vẻ đẹp hoàn mỹ. Cho thấy sản phẩm đã được đầu tư và chăm chút rất kĩ càng về mặt hình thức bề ngoài cũng như là chất lượng. Được thực hiện bởi bàn tay của các nghệ nhân Cuba một cách tài tình và khéo léo bởi sự giàu kinh nghiệm và lành nghề của họ.

Hương vị của điếu Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 – Hộp 25 điếu 

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 2 mang hương vị gỗ và đất quen thuộc đặc trưng của dòng xì gà cao cấp mang lại cảm giác thơm nồng, ngào ngạt giúp người dùng thoải mái trải nghiệm mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn sau những giờ phút căng thẳng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….