Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 - Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu : Thương hiệu:  Juan Lopez, Cuba. Chiều dài:  143mm. Đường kính: 18,9 mm. Vòng đo: 48. Hình dáng : Robusto. Mùi Vị: Gỗ, đất. Độ mạnh: trung binh. Đánh Giá: Tuyệt vời. Thời gian hút: 50-80phút

Vòng đo: 46inch - Chiều dài:143 mm
Giá tham khảo
8,500,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Juan Lopez

Chi tiết Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu

Giới thiệu về Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu 

Thương hiệu  Juan Lopez, Cuba
Hộp gỗ  25 điếu
Chiều dài  143mm
Đường kính  18,9 mm
Vòng đo  48
Hình dáng   Robusto
Mùi Vị  Gỗ, đất
Độ mạnh  trung binh
Đánh Giá  Tuyệt vời
Thời gian hút  50-80phút

Cấu trúc của Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu : 
Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 với dáng vẻ bên ngoài điếu là lớp lá thuốc được thu nhặt theo đúng tiêu chuẩn của dây chuyền sản xuất và được bao bọc bởi một lớp nâu ánh dầu bóng và chạy trên thân tròn được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề nén chặt đều là những đường gân mảnh nhiễn một cách kĩ lưỡng và tỉ mỉ mà không có bất cứ đâu có thể làm ra sản phẩm nào mà hoàn hảo được như vậy. Điếu xì gà này khá bắt mắt khi có một vòng band ánh vàng kim nổi lên. Tạo nên dòng sản phẩm tuyệt vời cuốn hút người dùng để lại cảm giác khó quên.

Cấu trúc và hình thức rất đẹp cho một điếu xì gà của thương hiệu nổi tiếng và cao cấp này nên không ngạc nhiên khi đây là sản phẩm luôn nằm top doanh số bán ra chạy nhất.

Hương vị của điếu Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 – Hộp 25 điếu : 

Xì gà Juan Lopez Seleccion No. 1 mang hương vị của gỗ và đất đặc trưng quen thuộc là hương vị tuyệt vời của dòng xì gà cao cấp thơm, dễ chịu và bay bổng đáng để các quý ông trải nghiệm. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….