Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Corona. Đường kính: 43 ~ 1.70cm / 0.67 inches. Độ dài: 17.07 cm / 6.7 inches. Vị: Rau củ. Độ nặng: Nhẹ. Hình dạng: Corona. Xuất xứ : Cuba. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 43inch - Chiều dài:152 mm
Giá tham khảo
3,760,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Jose L. Piedra

Chi tiết Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu

Tên thông dụng: Cazadores
Tên gốc: Corona
Quy cách hộp: Hộp giấy 25 điếu
Đường kính: 43 ~ 1.70cm / 0.67 inches
Độ dài: 17.07 cm / 6.7 inches
Vị: Rau củ
Độ nặng: Nhẹ
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : – g
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu

Thương hiệu José L. Piedra (được lấy theo tên nhà sáng lập ra nó: Jose Lamadrid Piedra) đã được đăng kí vào năm 1880 và vào cuối thế kỉ 19, nó là thương hiệu nổi tiếng nhất ngoài La Havana. Đây là thương hiệu từng được người Mỹ đánh giá cao vào những năm của thập niên 50 và nó được hồi sinh lại 1996. 

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores được ra đời tại Cuba cái nôi của các dòng xì gà hảo hạng được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề. Sản phẩm gồm có 5 điếu tiện lợi thích hợp với mọi người khi sử dụng.

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu mang trong mình hương vị phong phú đậm chất của các dòng xì gà hảo hạng Cuba. Trong vòm miệng sẽ cảm nhận được vị cay dịu dàng và một chút vị đất là các mùi vị đặc trưng thông thường mà ta có thể tìm thấy được đã qua sự xử lý của các bàn tay nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm. 

Cấu trúc bên ngoài: Khi cầm và nhìn từ bên ngoài thì điếu xì gà được cuộn và nén khá chặt tay ta có thể cảm nhận được điều đó và có lớp lá thuốc bao bọc rất chặt chẽ. Trên thân nâu ngà chạy dọc các đường gân nổi và ta còn có thể cảm nhận hương nhẹ nhàng của cỏ hoa đồng nội vô cùng tự nhiên dễ chịu và mát mẻ. Điếu Xì gà Jose L. Piedra Cazadores cho ta nhận thấy rằng các nghệ nhân Cuba đã dành rất nhiều cái tâm và cái cần mẫn để cho ra sản phẩm tinh tế đến như vậy. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà biếu tặng bạn bè, gia đình, hoặc cấp trên….

Hương vị của Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu : 
Với 1/3 điếu đầu, khò lửa bật lên đốt phần ngoài cháy đều. Với 2cm đầu tiên, mùi vị nhẹ nhàng thoang thoảng mùi vani và ít hương hoa. Tàn tro được giữ khá tốt mặc dù hướng cháy không đều cho lắm những vẫn có thể khắc phục bằng cách khò lửa cháy nhanh lên một chút. 
Với 2/3 điếu tiếp theo sau khi gạt tàn, đến lúc này hương vị đặc trưng thực sự mới bắt đầu: Vị cay nồng của thì là. Vị này gây ngạc nhiên cho người hút vì nồng lên nhưng không gây choáng ngợp. 
Với 1/3 điếu cuối cùng, nên dừng lại thường xuyên hơn để lưỡi khỏi cay vị do chất ni-cô-tin. Làn khói vẫn dày đặc mờ ảo, điếu xì gà vẫn giữ được lớp tro khá tốt và hề bị rơi rớt.