Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Corona. Đường kính: 43 ~ 1.70cm / 0.67 inches. Độ dài: 17.07 cm / 6.7 inches. Vị: Rau củ. Độ nặng: Nhẹ. Hình dạng: Corona. Xuất xứ : Cuba. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 43inch - Chiều dài:152 mm
3,760,000
Liên hệ báo giá nhanh 0915.33.66.33 – Mr Minh
Danh mục: Jose L. Piedra

Chi tiết Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu

Tên thông dụng: Cazadores
Tên gốc: Corona
Quy cách hộp: Hộp giấy 25 điếu
Đường kính: 43 ~ 1.70cm / 0.67 inches
Độ dài: 17.07 cm / 6.7 inches
Vị: Rau củ
Độ nặng: Nhẹ
Hình dạng: Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : – g
Sản xuất bằng tay

Thương hiệu José L. Piedra (được lấy theo tên nhà sáng lập ra nó: Jose Lamadrid Piedra) đã được đăng kí vào năm 1880 và vào cuối thế kỉ 19, nó là thương hiệu nổi tiếng nhất ngoài La Havana. Đây là thương hiệu từng được người Mỹ đánh giá cao vào những năm của thập niên 50 và nó được hồi sinh lại 1996. 

Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu mang hương vị phong phú đậm chất Cuba. Trong vòm miệng sẽ cảm nhận được vị cay dịu dàng và một chút vị đất. 

Cấu trúc bên ngoài : nhìn trực tiếp từ bên ngoài điếu xì gà được cuộn và nén khá chặt tay và có lớp bao bọc rất chặt chẽ. Trên thân nâu ngà chạy dọc các đường gân nổi và ta sẽ cảm nhận hương nhẹ nhàng của cỏ hoa đồng nội.

Hương vị của Xì gà Jose L. Piedra Cazadores – Hộp 25 điếu : 
Với 1/3 điếu đầu, khò lửa bật lên đốt phần ngoài cháy đều. Với 2cm đầu tiên, mùi vị nhẹ nhàng thoang thoảng mùi vani và ít hương hoa. Tàn tro được giữ khá tốt mặc dù hướng cháy không đều cho lắm những vẫn có thể khắc phục bằng cách khò lửa cháy nhanh lên một chút. 
Với 2/3 điếu tiếp theo sau khi gạt tàn, đến lúc này hương vị đặc trưng thực sự mới bắt đầu: Vị cay nồng của thì là. Vị này gây ngạc nhiên cho người hút vì nồng lên nhưng không gây choáng ngợp. 
Với 1/3 điếu cuối cùng, nên dừng lại thường xuyên hơn để lưỡi khỏi cay vị do chất ni-cô-tin. Làn khói vẫn dày đặc mờ ảo, điếu xì gà vẫn giữ được lớp tro khá tốt và hề bị rơi rớt.