Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu

Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Corona Gorda. Đường kính: 46 ~ 1.82cm / 0.71 inches. Độ dài: 14.30 cm / 5.6 inches. Vị: Trái cây. Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa. Hình dạng: Corona Gorda. Xuất xứ : Cuba. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 46inch - Chiều dài:143 mm
Giá tham khảo
8,600,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Hoyo de Monterrey

Chi tiết Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Épicure No.1
Tên gốc: Corona Gorda
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 46 ~ 1.82cm / 0.71 inches
Độ dài: 14.30 cm / 5.6 inches
Vị: Trái cây
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Corona Gorda
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : – g
Sản xuất bằng tay

Mô tả về sản phẩm Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu

Theo như đa số lời nhận xét về hương vị thì  Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 được cho là có chất lượng rất tuyệt vời bởi đây là sản phẩm được thực hiện bởi đôi tay của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm và lành nghề đầy tinh tế và tâm huyết là một loại xì gà được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng.

Hương vị của Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 – Hộp 25 điếu: 
Với 1/3 đoạn đầu của điếu Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1, người dùng sau khi châm lửa lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài Epicure sẽ tỏa ra vị da tuyệt vời, với độ thông thoáng khá chặt tạo cảm giác bất ngờ, mới mẻ cùng với đó là hương vị sô cô la đen nhẹ nhàng khiến mợi thứ trở nên thoải mái hơn tạo cảm giác dễ chịu êm ái cho người sử dụng. Điếu xì gà này cháy khá tốt ở đoạn đầu. Độ mạnh lúc này đạt mức trung bình.

Vào đến đoạn 2/3 giữa thì lúc này điếu Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 hài hòa cùng vị da, vị ca cao lẩn quẩn trong vòm họng giúp người thưởng thức cảm nhận được sự ngọt ngào. Nó khá ấm áp rồi dần dần tăng độ mạnh lên nhưng không quá nhanh. Nó khiến người hút dễ chịu và cảm thấy cân bằng không bị sốc dẫn đến mất đi cảm giác như các sản phẩm cùng loại khác. Lúc này mùi vị chuyển qua phảng phất mùi đinh hương, vị bánh bí đỏ. Khá lạ và gây bỡ ngỡ điều mà không phải bất kì sản phẩm cigar nào cũng có thể làm được.

Kết thúc ở đoạn 1/3 cuối cùng, trong vòm miệng đọng lại hương vị cà phê trượt dài xuống cổ họng là vị kem nồng nàn mượt mà một hương vị vô cùng ngọt ngào thanh nhẹ mà Xì gà Hoyo De Monterrey Epicure No.1 mang đến cho bạn. Nếu là một người yêu thích sự hòa trộn của một tầng lớp hương vị phức tạp thì tôi tin chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn bỏ qua sản phẩm này đâu. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà biếu tặng bạn bè, gia đình, hoặc cấp trên….