Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu -xigacubahcm.net

Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu

Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Double Corona. Đường kính: 49 ~ 1.87cm / 0.76 inches. Độ dài: 19.40 cm / 7.6 inches. Vị: Cay. Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa. Hình dạng: Double Corona. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : 17.86 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 49inch - Chiều dài:164 mm
Giá tham khảo
11,825,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Hoyo de Monterrey

Chi tiết Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Double Coronas
Tên gốc: Double Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 49 ~ 1.87cm / 0.76 inches
Độ dài: 19.40 cm / 7.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Từ nhẹ đến vừa
Hình dạng: Double Corona
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 17.86 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu : 
Điều đầu tiên mà có lẽ bất cứ ai cũng có thể nhận thấy dễ dàng nhất đó là điếu Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas này khá lớn, nhiều người hút cảm giác nó quá to và thô. Nhưng ngược lại lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài khá bắt mắt và gây hấp dẫn người nhìn với độ nâu bóng dầu óng ánh, mang lại cảm giác mịn màng mượt mà từ những giây phút đầu tiên một sản phẩm tuy thô mà lại tồn tại vẻ đẹp tinh tế như một viên ngọc thô chưa được mài dũa.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu : 
Điểm gây chú ý với tôi đó là mặc dù vẻ ngoài thô to nhưng điếu Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas lại cso khả năng bắt cháy cực tốt dễ dàng mà hầu hết các xì gà khác đều không thể duy trì trạng thái cháy một cách ổn định như vậy nhưng điếu này thì có khả nằng bắt cháy và giữ lửa cực tốt cho chất lượng và trải nghiệm tốt nhất đối với người dùng.

Hương vị của điếu Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas – Hộp 25 điếu : 

Nhiều người hút cho tôi biết rằng cảm giác rất đặc biệt với điếu Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas này, chúng dậy lên mùi gỗ nướng và cây mại châu khi vửa châm lửa tạo cảm giác thích thú xen lẫn lạ lẫm cho người dùng. Sau đó có chút vị ngọt trên đầu lưỡi.

Qua đến 2/3 điếu, gây cảm giác tê tê đầy thích thú đưa các quý ông vào thế giới đầy đê mê.

Đến 1/3 điếu cuồi cùng trở nên mạnh mẽ cực kì và đến lúc này hít nhẹ hơi và phà khói sau đó thả lỏng người để thư giãn là sản phẩm tuyệt vời Xì gà Hoyo De Monterrey Double Coronas rất đáng để được các tín đồ cigar mua về và trải nghiệm. Ngoài ra, đây cũng là một sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà biếu tặng bạn bè, gia đình, hoặc cấp trên….