Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu

Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Torpedo. Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.81 inches. Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches. Vị: Cay. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Torpedo. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : 14.26 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 52inch - Chiều dài:156 mm
Giá tham khảo
9,150,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: H. Upmann

Chi tiết Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
No.2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.81 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 14.26 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu: 
Điều dễ nhận thấy nhất ở dáng vẻ bên ngoài của điếu Xì gà H.Upmann No.2  là với lớp lá thuốc được bao bọc có màu nâu bóng dầu hơi xù xì ôm trọn thân điếu xì gà một cách hoàn hảo và đẹp dẽ. Tuy một vài điếu có đốm trắng nhưng điều này vẫn không làm ảnh hướng đến chất lượng xì gà vì các đốm trắng đó chỉ là quá trình lên men tiếp khi bảo quản. Các dân chơi sành xì gà họ thường thích các điếu xì gà trong trạng thái như vậy đấy như lời khẳng định xì gà được bảo quản với chất lượng tốt nhất.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu:
Tôi đã nghe nhận xét của một số người cho rằng điếu Xì gà H.Upmann No.2 có cấu trúc không được tốt cho lắm vì độ thông thoáng được nhận xét hoàn hảo nhưng ngươi hút thì hay thường gặp phải vấn đề về tunneling (nghĩa là lá thuốc bên trong cháy nhanh hơn lớp lá bọc ngoài, gây lỗ hỏng bên trong điếu xì gà) tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến hương vị của cigar.

Hương vị Xì gà H.Upmann No.2 – Hộp 25 điếu: 
Điếu xì gà bắt đầu với hương gỗ ngọt ngào thoang thoảng cùng vị cay cay. Với 1/3 điếu đầu tiên có độ đậm vừa phải rồi tăng dần dần lên ở 2/3 điếu. Mùi da lúc này rõ ràng hơn và hương cà phê thoang thoảng đậm dần, Đến 2/3 điếu cuối, độ mạnh trở nên đậm mạnh rõ ràng và trong vòm miệng hương lưu lại khá nặng. Điều này khiến cho người cảm thấy thích thú và lúc này là thời điểm để thả lỏng người thưởng thức. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….