Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếuTên gốc: Cañonazo. chứa trong ống nhômĐường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches. Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches. Vị: Gỗ. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Robusto. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 52inch - Chiều dài:150 mm
15,880,000
Liên hệ báo giá nhanh 0915.33.66.33 – Mr Minh
Danh mục: Cohiba

Chi tiết Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng:
 Siglo VI
Tên gốc: Cañonazo
Quy cách hộp: Hộp 15 điếu chứa trong ống nhôm
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robusto

Mô tả về sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI có nguồn gốc sản xuất tại Cuba quê hương của các dòng xì gà cao cấp được thực hiện bởi đôi tay đầy tài hoa giàu kinh nghiệm và lành nghề của các nghệ nhân Cuba thực hiện một cách khéo léo và tài tình. Sản phẩm có 10 điếu tiện lợi thoải mái sử dụng kết hợp với bề ngoài bắt mắt do được làm một cách khéo léo hoàn toàn bằng thủ công. 

Xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu này không hề rẻ đối với mọi người chủ yếu được ưa chuộng bởi giới thượng lưu nhưng một số người yêu cigar đến điên loạn gần đây đã sẵn sàng bỏ ra khoảng 3,200 USD cho một hộp 25 điếu Siglo VI không hề tiếc nuối (khoảng $ 128 một điếu xì gà). Thật sự Siglo VI gây ấn tượng mạnh cho bạn ngay khi bạn cầm nó trên tay mà chỉ có một cảm giác thôi thúc mong muốn được thưởng thức liền. Là một sản phẩm được đầu tư rất kĩ càng về chất lượng và hình thức bên ngoài không uổng công với những gì người thưởng thức đã chờ đợi và bỏ ra mọi thứ đều là xứng đáng. Sản phẩm luôn đứng top doanh thu cao trên thị trường. 

Hương vị của điếu xì gà Cohiba Siglo VI – Hộp 10 điếu

Xì gà Cohiba Siglo VI có hương vị gỗ đặc trưng quen thuộc là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….