Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu.Tên gốc: Lonsdale. Đường kính: 43 ~ 1.7cm / 0.67 inches. dài: 17.00 cm / 6.6 inches. vị: Cay. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Lonsdale. Sản xuất bằng tay.

Vòng đo: 43inch - Chiều dài:170 mm
Giá tham khảo
15,050,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.400.004
Danh mục: Cohiba

Chi tiết Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng:
 Siglo V
Tên gốc: Lonsdale
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 43 ~ 1.7cm / 0.67 inches
Độ dài: 17.00 cm / 6.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Lonsdale

Xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu: là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Cohiba Siglo nổi tiếng ra đời vào năm 1994. Cohiba Siglo V là sản phẩm với giá cả phải chăng mà mọi người đều thưởng thức được cùng cấu tạo chuyên nghiệp với chiều dài 6,69 inch, đường kính 43 thể hiện sự chắc chắn khi cầm trong tay và với lớp nâu kem ôm trọn thân đẹp mịn màng được cuốn một cách khéo léo, công phu và tinh tế bởi đôi bàn tay thủ công của các nghệ nhân lành nghề.

Cầm điếu xì gà trên tay và ngửi bạn sẽ cảm thấy như một mùi nước hoa phảng phất qua của một thiên thần đáng yêu nào vậy. Là sản phẩm được chăm chút rất kỹ về hình dáng và chất lượng được thực hiện bởi đôi tay đầy tài hoa giàu kinh nghiệm và lành nghề của các nghệ nhân Cuba thực hiện một cách khéo léo và tài tình

Sản phẩm đã thể hiện rõ tiêu chuẩn chuyên nghiệp ở phần đầu mũ của điếu Xì gà Cohiba Siglo V này. Lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài với một lớp bóng sô-cô-la sữa hoàn hảo lôi cuốn vô cùng đẹp mắt khiến người hút không thể nào cưỡng lại được cảm giác muốn cầm trên tay và thưởng thức ngay thôi. Sau khi cắt nắp, bạn sẽ được tận hưởng vị Cohiba cổ điển quen thuộc. Lớp ngoài có thể để lại chút vị mặn trên môi , trong vòm miệng chất chứa vị đất ẩm cùng vị cỏ những mùi vị gợi cảm giác thiên nhiên mát mẻ vô cùng.

Hương vị của điếu xì gà Cohiba Siglo V – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo V mang vị cay đặc trưng đem lại cảm giác nồng nàn, ngào ngạt và sảng khoái là sản phẩm nổi bật đáng để được trải nghiệm. Ngoài ra đây còn là dòng sản phẩm lý tưởng dùng để làm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…