Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu.Tên gốc: Lonsdale. Đường kính: 43 ~ 1.7cm / 0.67 inches. dài: 17.00 cm / 6.6 inches. vị: Cay. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Lonsdale. Sản xuất bằng tay.

Vòng đo: 46inch - Chiều dài:143 mm
Giá tham khảo
23,000,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.400.004
Danh mục: Cohiba

Chi tiết Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng:
 Siglo IV
Tên gốc: Lonsdale
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 43 ~ 1.7cm / 0.67 inches
Độ dài: 17.00 cm / 6.6 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Lonsdale

Mô tả về sản phẩm Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo IV có nguồn gốc sản xuất tại Cuba đất nước của các dòng xì gà hảo hạng được thực hiện bởi đôi tay đầy tài hoa giàu kinh nghiệm và lành nghề của các nghệ nhân Cuba thực hiện một cách khéo léo và tài tình. Sản phẩm gồm có 25 điếu giúp người dùng thoải mái trải nghiệm mà không gặp nhiều trở ngại. Độ nặng trung bình thích hợp với mọi người sử dụng. 

Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu: Tôi đã nghe nhiều nhận xét nói rằng đây là điếu xì gà có kiểu dáng bên ngoài đẹp, mềm mịn dành cho giới thượng lưu nhằm thể hiện sự sang trọng đẳng cấp. Đặc biệt là không thấy gân lá nổi lên, điếu cứng nhưng xốp mới thấy được cái hay cái tài của các bậc nghệ nhân. Nó thơm thoang thoảng mùi tuyết tùng mùi thơm đặc trưng quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng.

Nói chung, Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu là những điếu xì gà trưởng thành với thời gian bảo quản để trong hộp 10 năm là sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng. Xuất sắc về hương vị thì rất đặc sắc với vị kem, cà phê espresso và cả lá thuốc tất cả kết hợp lại với nhau theo một cách hoàn hảo nhất nhằm đảm bảo sự hài lòng về hương vị để người thưởng thức luôn có được sự thoải mái dễ chịu vả tuyệt vời nhất dù ở bất cứ nơi đâu hay thời gian nào nếu như bạn là tín đồ yêu mến cigar, là quý ông đang cảm thấy chán với các sản phẩm thông thường hãy sẵn sàng mua ngay Xì gà Cohiba Siglo IV và trải nghiệm cảm giác mới mẻ nó mang lại.

Hương vị của điếu Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Siglo IV có hương vị cay quen thuộc mang lại cảm giác ngào ngạt, nồng nàn và sảng khoái thích hợp cho việc trải nghiệm của những người ưa bị stress đem lại cảm giác dễ chịu. Ngoài ra đây còn là dòng sản phẩm lý tưởng dùng để làm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…