Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu

Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu. Tên gốc: Palma. Đường kính: 38 ~ 1.5cm / 0.59 inches. Độ dài: 15.20 cm / 5.9 inches. Vị: Đất. Độ nặng: Trung bình. Hình dạng: Churchill/Julieta. Xuất xứ : Cuba. Trọng lượng : 15.07 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 47inch - Chiều dài:178 mm
Giá tham khảo
19,890,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.400.004
Danh mục: Cohiba

Chi tiết Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: 
Coronas Especiales
Tên gốc: Palma
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 38 ~ 1.5cm / 0.59 inches
Độ dài: 15.20 cm / 5.9 inches
Vị: Đất
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Churchill/Julieta
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 15.07 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu : 
Với vẻ bề ngoài hấp dẫn thì điếu Xì gà Cohiba Esplendidos sẽ không làm bạn thất vọng vì nó được bao bọc với lớp lá thuốc óng ánh dầu đẹp mắt của nó mang vẻ đẹp hoàn hảo và tinh tế. Khi cầm điếu thuốc trên tay trước khi châm lửa thì xì gà tỏa ra hương vị chua tinh tế pha chút hương bơ làm tôi liên tưởng đến hương quả phỉ và quả hạnh mang một mùi vị mới lạ, bất ngờ và độc đáo cho bất cứ ai đang cầm nó trên tay.

Cấu trúc lá thuốc Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu : 
Xét về khía cạnh tổng quan thì Xì gà Cohiba Esplendidos được cuốn rất kỹ và đẹp mắt, thuốc được cuộn chặt tay và không bị mềm cho người dùng cảm giác cầm tay chắc chắn thăng bằng, Sản phẩm được đầu tư rất kỹ lưỡng với hình thức đẹp mắt bởi vì nó đã trải qua bàn tay đầy tài tình và hào hoa của các bậc nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm với mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho sản phẩm.

Hương vị của điếu Xì gà Cohiba Esplendidos – Hộp 25 điếu : 

Ở giai đoạn 1/3 điếu đầu tiên, người hút sẽ cảm nhận được có chút hương cây tuyết tùng quen thuộc của dòng xì gà hảo hạng sau dần thay thế bằng hương hoa dịu nhẹ ở giai đoạn tiếp theo ngào ngạt và thơm.

Ở 1/3 điếu cuối cùng, Cigar Cohiba Esplendidos bỗng trở nên ngọt hơn, tôi có thể cảm nhận được mùi cacao và socola hòa quyện cùng vị tiêu tạo nên một điếu xì gà vô cùng đặc biệt với các tầng hương vị phức tạp đưa người hút đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác đầy bất ngờ và mới mẻ. Cigar Cohiba Esplendidos là dòng sản phẩm xì gà cao cấp rất được giới thượng lưu ưa chuộng nếu bạn là một tín đồ yêu mến cigar thì không nên bỏ qua cơ hội thử sản phẩm này vì nó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không phải bạn có thể dễ dàng tìm thấy được ở các sản phẩm khác.