xì gà cohiba behike

Xì gà Cohiba Behike

Nhắc tới Cohiba như nhắc tới một thứ mang biểu tượng của xì gà nói chung và xì gà Cuba nói riêng. Người hút xì gà toàn cầu luôn nhớ đến Cohiba như là khái niệm về xì gà chứ không phải nó là nhãn hiệu.Người hút xì gà toàn cầu ghi nhận một điều […]

-
Giá tham khảo
Liên hệ
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.400.004
Danh mục: Cohiba

Chi tiết Xì gà Cohiba Behike

Nhắc tới Cohiba như nhắc tới một thứ mang biểu tượng của xì gà nói chung và xì gà Cuba nói riêng. Người hút xì gà toàn cầu luôn nhớ đến Cohiba như là khái niệm về xì gà chứ không phải nó là nhãn hiệu.Người hút xì gà toàn cầu ghi nhận một điều khi nhắc đến Cohiba, họ cho rằng nó là điếu xì gà đáng phải thử khi bạn biết đến xì gà. Nhưng có một điều là khi bạn đã thử hương vị của Cohiba dường như bạn không còn muốn hút thêm bất cứ dòng xì gà nào khác nữa.

Cohiba ra đời từ những năm 1966 dưới yêu cầu sản xuất trực tiếp từ nhà lãnh đạo Fidel Castro. Nó phát triển dựa trên những tiêu chí phục vụ trực tiếp quan chức chính phủ của Cuba ngày đó, sau này dần phát triển thành sản phẩm để biếu tặng của các đoàn ngoại giao và chính phủ các quốc gia khi đến Cuba. Mãi sau này, Cohiba mới chính thức được bán rộng rãi và thương mại hóa các sản phẩm của mình ra toàn cầu thông qua Habanos S.A là một công ty thương mại độc quyền các sản phẩm xì gà Cuba.

Cũng trên phương châm phát triển các dòng sản phẩm biếu tặng của mình, xì gà Cohiba Behike ra đời, nó là một trong những điếu xì gà được đầu tư chuyên nghiệp nhất của Cohiba. Bắt đầu là xì gà Cohiba Behike 52 với thiết kế vòng Ring guage 52, chiều dài 11,9 cm dạng size Corona. Nó được phát triển phục vụ việc biếu tặng dành cho các nguyên thủ quốc gia.
Xì gà Cohiba Behike sau đó nhanh chóng được phát triển thành các dạng lớn hơn của điếu gốc ban đầu dưới các size Behike 54, Behike 56. Cho tới năm 2012 khi Habanos chính thức giới thiệu lần đầu tiên ra thế giới xì gà Cohiba Behike thì dường như nó được đón nhận một cách thực sự khác biệt. Xì gà Cohiba Behike nhanh chóng được bán rất nhanh chóng qua hệ thống các đại lý toàn cầu của Habanos S.A.

Xì gà Cohiba Behike

Đặc biệt xì gà Cohiba Behike được ưa chuộng nhiều nhất ở các quốc gia Á đông do hương vị của dòng xì gà này là đa vị và sức mạnh là full toàn thân. Điều này hấp dẫn người phương Đông nhiều hơn là người phương Tây.

Thêm một lí do nữa mà xì gà Cohiba Behike vượt trội đó là sự đầu tư chuyên nghiệp trong qui cách đóng gói của mình với hệ thống Hologram cực tiêu chuẩn và bắt mắt, hộp gỗ sơn mài cao cấp và túi đựng chuyên nghiệp. Nó cũng là sự tiên tiến vượt bậc trong đầu tư của Cohiba nói riêng về hình ảnh thương hiệu.

Xì gà Cohiba Behike mang hương vị chính là chocolate, ngũ cốc và kết thúc đa phần ngọt ngào. Vị ngũ cốc luôn bị hấp dẫn bởi người Á Đông là điều rất đúng.

Trên đây là hình ảnh của 3 dạng điếu khác nhau của xì gà Cohiba Behike. Người hút tự đánh giá chất lượng và hương vị, sự khác biệt giữa chúng với nhau để lựa chọn cho mình một dang điếu phù hợp nhất, thưởng thức xì gà Cohiba Behike như được hòa mình một lần vào vai trò của những lãnh tụ thế giới. Đó là lí do bạn thích sự quyến rũ lạ thường của xì gà Cohiba Behike.