Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu

Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu. Hinh dạng : Robusto (4.875 x 50). Thời gian: dưới 1 tiếng rưỡi Thưởng thức với  Thức uống dùng kèm: Hockley Valley Amber.

Vòng đo: 50inch - Chiều dài:124 mm
Giá tham khảo
7,525,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Bolivar

Chi tiết Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu

Giới thiệu về Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu

Xì gà: Bolivar Royal Corona
Thức uống dùng kèm: Hockley Valley Amber
Vitola: Robusto (4.875 x 50)
Lớp bọc ngoài: Cuba
Lớp kết dính: Cuba
Lớp lõi: Cuba
Giá: dưới 8USD
Thời gian: dưới 1 tiếng rưỡi 

Cấu tạo của Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu:
Xì gà Bolivar Royal Coronas nhìn hơi có hình vuông giống như loài xì gà “box-pressed”. Lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu ánh nâu đỏ ngà màu vàng nâu, phủ lên môt lớp bóng dầu đầy quyến rũ cuốn hút người dùng. Điếu được cuốn tay khá chặt chẽ. Chúng được đóng gói và xếp vào hộp rất ngăn nắp gọn gàng và bắt mắt. Khi cắt nắp ra, điếu xì gà được đánh giá khá tốt về đột thông thoáng và phù hợp xuyên suốt chiều dài điếu đây là loại sản phẩm được đánh giá rất cao về kiểu dáng cũng như chất lượng nó luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn mang dáng vẻ hiện đại và sang trọng.

Hương vị của Xì gà Bolivar Royal Coronas – Hộp 25 điếu:

Hương vị ở 1/3 điếu đầu là mùi Vanila làm chủ đạo với hạt nhục đậu khẩu ( hạt nutmeg – 1 loại cây gia vị ) tạo hương thơm đặc trưng và ấn tượng mạnh cho người hút bởi sự mới mẻ. Hương vị đưa lối đến mùi đất đậm vị. 

Ở đoạn 2/3 điếu tạo sự nồng nàn.

Khi kết thúc đoạn cuối ở 1/3 điếu còn lại, bạn sẽ cảm nhận rõ vị cát đặc trưng phức hợp với vị sô cô la trên mũi tất cả là sự hòa quyện hoàn hảo và cân đối. Kết thúc quá êm đẹp.

Xì gà Bolivar Royal Coronas là sản phẩm với sự hòa trộn hoàn hảo giữa các hương vị cùng với bề ngoài được đầu tư chăm chút một cách kĩ lưỡng và khéo léo xứng đáng là sản phẩm được mọi người thưởng thức và chọn lựa. Ngoài ra đây còn là dòng sản phẩm lý tưởng dùng để làm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên…