Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu

Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu- Tên gốc: Churchill. Đường kính: 47 ~ 1.86cm / 0.73 inches. Độ dài: 17.80 cm / 7.0 inches. Vị: Cay. Độ nặng: Đậm. Hình dạng: Churchill. Xuất xứ: Cuba. Trọng lượng: 15.07 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 42inch - Chiều dài:110 mm
Giá tham khảo
10,750,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Bolivar

Chi tiết Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng: Coronas Gigantes
Tên gốc: Churchill
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 47 ~ 1.86cm / 0.73 inches
Độ dài: 17.80 cm / 7.0 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Đậm
Hình dạng: Churchill
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: 15.07 g
Sản xuất bằng tay

Hình dạng của Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu: 
Xì gà Bolivar Coronas Gigantes  thân tròn dài và điếu được ôm trọn bởi lớp lá thuốc có màu nâu bóng dầu hoàn hỏa và mềm mượt. Lớp bọc thật hoàn mỹ cho thấy được sự chăm chút tỉ mỉ được thực hiện bởi đôi tay đầy tài hoa giàu kinh nghiệm và lành nghề của các nghệ nhân Cuba thực hiện một cách khéo léo và tài tình.

Cấu tạo của Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu : 
Điếu  Xì gà Bolivar Coronas Gigantes này có cấu tạo rất tuyệt vời, nhìn bắt mắt khiến người hút khao khát muốn chạm vào làn thân mịn như lụa và nén chặt, cuộn tay hoàn hảo ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy nó. Đây là loại sản phẩm được rất nhiều người ưa thích luôn nằm trên top thị trường bán chạy bởi vì kiểu dáng và chất lượng của nó luôn mong muốn được đặt lên trên hàng đầu.

Xì gà Bolivar Coronas Gigantes – Hộp 25 điếu này  tuy giá cũng khá đắt nhưng hoàn toàn xứng đáng. Nó được một số người ví von là Loại " Hàng chất " trong thế giới xì gà và tin tôi đi nếu bạn cũng là một dân chơi xì gà sành điệu thì chắc chắn rằng bạn không muốn bỏ qua Xì gà Bolivar Coronas Gigantes này đâu.

Hương vị ở 1/3 điếu đầu là mùi Vanila làm chủ đạo với hạt nhục đậu khẩu một sự hòa quyện đầy mới mẻ và sáng tạo. Hương vị đưa lối đến mùi đất đậm vị ở đoạn 2/3 điếu sẽ là trải nghiệm tuyệt vời đầy ấn tượng cho quý ông.

Khi kết thúc đoạn cuối ở 1/3 điếu còn lại, bạn sẽ cảm nhận rõ vị cát đặc trưng phức hợp với vị sô cô la trên mũi đó là một mùi vị mà được kết hợp tuyệt vời vừa nồng nàn mà lại còn ngọt ngào dịu nhẹ mang lại sự thích thú cho người dùng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….