Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu - xigacubahcm.net

Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu

Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu-Tên gốc: Belicoso. Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches. Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches. Vị: Gỗ. Độ nặng: Đậm. Hình dạng: Belicoso. Xuất xứ: Cuba. Trọng lượng: 12.45 g. Sản xuất bằng tay

Vòng đo: 53inch - Chiều dài:140 mm
Giá tham khảo
8,600,000
Liên hệ báo giá nhanh: 0939.23.33.55 – Ms Giang
Danh mục: Bolivar

Chi tiết Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu

Giới thiệu sản phẩm Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu
Tên thông dụng
: Belicosos Finos
Tên gốc: Belicoso
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 14.00 cm / 5.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Đậm
Hình dạng: Belicoso
Xuất xứ: Cuba
Trọng lượng: 12.45 g
Sản xuất bằng tay

Hình thức của Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu: 
Với lớp lá thuốc được bao bọc bên ngoài có màu nâu sô cô la thơm ngon ôm trọn thân điếu Xì gà Bolivar Belicosos Finos . Nó có độ nâu bóng bẩy nhờ chất dầu. Mùi vị thuốc lá tươi mới như vừa sản xuất. Nhãn xì gà được thiết kế khá chi tiết và dễ dàng tháo ra không hằn lại vết keo là sản phẩm được đầu tư chăm chút rất kĩ lưỡng về mặt hình thức và chất lượng nhằm mang lại điều tốt nhất cho người dùng.

Cấu trúc của lá thuốc Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu: 
Xì gà Bolivar Belicosos Finos có lá thuốc được cuốn bằng tay rất tỉ mĩ, rất chặt và đều tay bởi vì nó đã qua sự xử lý của các nghệ nhân tài ba giàu kinh nghiệm. Xì gà Bolivar Belicosos Finos được xếp chặt tay và ngăn nắp gọn gàng vào hộp tạo sự sang trọng và đẳng cấp. Là sản phẩm rất được ưa chuộng và lựa chọn.

Hương vị của điếu Xì gà Bolivar Belicosos Finos – Hộp 25 điếu: 

Với 1/3 đoạn đầu của điếu Xì gà Bolivar Belicosos Finos chúng ta dễ dàng nhận ra ngay hương vị gỗ nhẹ quen thuộc kèm chút cay mùi thơm nồng mang tính đặc trưng của các dòng xì gà hảo hạng.

Khi chuyển qua 2/3 điếu, điếu xì gà có hương vị tổng hợp lạ hơn như mùi trái cây, mùi gỗ hòa lẫn vị cay một sự kết hợp độc đáo để lại ấn tượng mạnh cho người thưởng thức hơn nữa người hút sẽ rất ngạc nhiên khi mùi cay nồng nhanh chóng thay thế bằng mùi gỗ và mùi thịt nướng tạo nên sự mới lạ pha lẫn với sự thích thú để lại ấn tượng mạnh khó phai làm người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. 

Đến 1/3 điếu còn lại, độ mạnh tăng hơn nhưng vừa đủ không gây cho người hút cảm giác ngộp khó chịu. Bạn cần điều gì ở 1 điếu xì gà hương thơm ngọt ngào, sự nồng nàn, độ mạnh, sự kết hợp hài hòa hãy yên tâm Xì gà Bolivar Belicosos Finos sẽ đáp ứng tất cả những điều đó để mang lại cho bạn mỗi phút giây trải nghiệm là một sự tuyệt vời vô cùng. Tóm lại, đây là dòng xì gà rất đáng để được mua về trải nghiệm thử vì nó sẽ tạo ra sự cảm nhận khác biệt trong bạn. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc cấp trên….