Xì Gà Quá Chặt – Cách Đối Phó Với Điếu Xì Gà Quấn Chặt

Chi tiết Xì Gà Quá Chặt – Cách Đối Phó Với Điếu Xì Gà Quấn Chặt

Bạn đang có những phút giây rãnh rỗi và muốn thưởng thức một điếu xì gà chất lượng để cảm nhận những hương vị của nó cũng như có được những phút giây thư giãn tốt nhất. Những sau khi châm lửa điếu xì gà và bạn nhận ra là không thể kéo  nổi điếu xì gà đang cầm trên tay. Làm thế nào để đối phó với những điếu xì gà quấn chặt, cùng chúng tôi tìm ra lời giải trong bày viết sau nhé.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thưởng thức xì gà, tôi đã gặp không ít những trường hợp như thế, và tất nhiên cũng có rất nhiều khách hàng của chúng tôi gặp phải những trường hợp tương tự. Đôi khi chúng ta chỉ bắt gặp ở một vài điếu, những có khi cũng gặp phải ở cả hộp xì gà chính vì thế lựa chọn cách khắc phục là điều tối ưu nhất và chúng ta cần thực hiện để không ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta khi thưởng thức xì gà. Đối với những dòng xì gà rất đắt tiền và thường là hàng sản xuất hạn chế thì tình trạng này xảy ra thường xuyên hơn. Chúng ta có thể đợi chờ trong một thời gian dài để nuôi điếu xì gà đến độ ngon tuyệt hảo nhưng đến khi thưởng thức thì không thể kéo hơi khói thuốc là một cú sốc đối với chúng ta. Thật sự là sự lãng phí rất lớn nếu như chúng ta có cách giải quyết tình trạng này.

Để giải quyết được tình trạng này trước tiên chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc không thể kéo hơi một điếu xì gà. Đó có thể hoàn toàn phụ thuốc vào kĩ thuật quấn thuốc của các nghệ nhân, vì xì gà Cuba hoàn toàn được quấn bằng tay, khác hoàn toàn so với việc quấn bằng máy công nghiệp. Lựa chọn những lớp lá liên kết cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ chặt của điếu thuốc chúng ta nên từ từ tìm ra từng nguyên nhân để giải quyết ổn thỏa vấn đề nhất.

xì gà quấn chặt

Nhiều người vẫn sẵn sàng chấp nhận việc hút một điếu thuốc xì gà chặt, miễn họ có thể đưa khói lên khoang miệng của mình. Nhưng đa phần những điếu xì gà rất chặt và hoàn toàn không thể thực hiện được điều đó, chúng ta cần phải tìm  cách khắc phục nó, bởi giá trị cũng như điều mong muốn thưởng thức một điếu xì gà ngon.

Dưới đây là một số cách bạn có thể áp dụng hiệu quả để có thể giảm bớt độ chặt ở điếu xì gà

Đầu tiên chúng ta nên thử cách lăn nhẹ các phần của điều xì gà mà chúng ta cho là chúng quá chặt hay chúng ta có thể lăn toàn bộ điếu thuốc. bạn lăn nhẹ nhàng điếu thuốc trên tay, có thể là lòng bàn tay hoặc chỉ giữa ngón trỏ và ngón cái để chúng có thể lăn nhẹ nhàng hơn. Điếu này có thể cắt đứt liên kết giữa  các lớp lá liên kết bên trong tách rời chúng ra tạo độ  giãn nở cho xì gà và khiến chúng có thể thông thoáng hơn.

Nếu phần tắc của xì gà gần với phần cuốn của điếu thuốc thì chúng ta có thể cắt sâu hơn một chút để mở rộng hơn phần lỗ hút của điếu xì gà.

Một số điếu thuốc có thể sử dụng tăm để thông suốt toàn điếu xì gà, bạn cần làm nhẹ nhàng chậm nếu không sẽ vô tình phá vỡ các kết cấu bên trong của điếu thuốc thì sẽ khó có thể thưởng thức xì gà hơn nữa.

Thật không may cho chúng ta khi gặp phải những trường hợp như thế tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng phải tình trạng này, bạn hoàn toàn xử lý một cách hiệu quả để có thể thưởng thức những hương vị mà điếu xì gà mang đến cho chúng ta. Những dòng xì gà Cuba chúng tôi nhập về tại công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên chưa từng gặp phải tình trạng này trong nhiều năm qua nhưng nếu vào một ngày thật đẹp với bạn và tình trạng này diễn ra thì chúng ta cũng biết cách xử lý để không ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta khi thưởng thức xì gà.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55

Từ khóa tìm kiếm nhiều: xì gà cohiba, xì gà bolivar, xì gà montecristo habana , xì gà partagas, xì ga romeo y julieta