Những lưu ý khi lựa chọn xì gà không trở thành hiểm họa quà biếu

Chi tiết Những lưu ý khi lựa chọn xì gà không trở thành hiểm họa quà biếu

Xì gà là một trong những món quà biếu rất ý nghĩa đối với chúng ta trong cuộc sống không chỉ thể hiện tình cảm của chúng ta mà còn nói lên đẳng cấp của người nhận. Tuy nhiên với những chính sách nhập khẩu khá chặt chẽ với mặt hàng này đã hạn chế số lượng xì gà được nhập vào và mở ra cơ hội cho những điếu xì gà xách tay với giá mềm hơn thâm nhập  vào trong thị trường. Khi chọn mua những dòng xì gà xách tay này bắt buộc chúng ta phải lưu ý hơn rất nhiều vì về cơ bản chúng hầu như không có chứng từ gì rất khó để đảm bảo chất lượng cho dòng xì gà mà chúng ta lựa chọn. Một số điều lưu ý sau đây bạn có thể sử dụng để không làm ảnh hưởng tình cảm khi sử dụng xì gà xách tay làm quà tặng.

Điều đầu tiên chúng ta cần xác định người được tặng có hút xì gà hay không ? Điều này rất quan trọng vì người nhận nếu không hút thuốc mà tặng những dòng xì gà xách tay có giá đắt đến đâu thì cũng chỉ là một sự lãng phí và không mang lại ý nghĩa nhiều với người nhận. Và tất nhiên tốt nhất là chúng ta cần tìm hiểu dòng xì gà mà người nhận yêu thích nhất để lựa chọn chính xác để tìm loại ưng ý nhất bạn nên đặt luôn nguồn hàng để có thể chủ động trong việc có được những điếu xì gà chất lượng.

Hàng nhái, hàng giả lẫn lộn là một trong những yếu tố tiềm ẩn khi chọn mua xì gà xách tay, vẫn biết chúng được bán ở các cửa hàng và showroom lớn nhỏ nhưng theo lợi nhuận và nhu cầu của thị trường, sản phẩm này vẫn có thể bị làm giả và rất tinh vi. Khi chọn mua xì gà xách tay, các bạn nên lựa chọn những địa chỉ đáng tin cậy để đảm bảo cho chất lượng của xì gà. Các nhãn hàng đắt tiền và người sành xì gà ưa chuộng nhưng rất dễ bị làm giả như Cohiba, Romeo Y Julieta, Partagas,…

xì gà xách tay

Những dòng xì gà này cũng có xuất phát từ Cuba nhưng do tự ý của người dân cuốn theo thương hiệu của Habana nên chất lượng và quy chuẩn không đồng đều với nhau. Đa phần những nguyên liệu lựa chọn thường có chất lượng rất thấp hay bị thải ra từ những nhà máy. Thường những hộp xì gà này có giá rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm chính hãng nhưng lại rất mất vệ sinh, có hại rất nhiều cho người thưởng thức.

Lựa chọn xì gà phù hợp với tài chính của bản thân, điều này rất quan trọng để cân bằng yếu tố sở thích hút xì gà với khả năng tài chính của chúng ta. Thông thường xì gà có loại hộp 10 điếu hoặc 25 điếu là đã phù hợp làm quà tặng siêu đẳng cấp rồi. Nên nếu bạn định tặng một dòng xì gà đắt tiền thì nên cân nhắc số lượng điếu trong hộp mà vẫn đảm bảo chọn đúng loại mà đối phương yêu thích hút nhé.

Hãy bóc tem trước khi tặng

Bởi là hàng xì gà xách tay thì không ai có thể bảo đảm cho bạn về yếu tố bảo quản khi vận chuyển hay lưu kho đủ tốt để những điếu xì gà vẫn trọn vẹn hương vị. Nhiều người mua xì gà làm quà tặng thường yêu cầu giữ nguyên tem mác trên để món quà biếu thêm phần trang trọng. Tuy nhiên, xì gà Store khuyên các bạn hãy tháo tem và kiểm tra thử chất lượng của xì gà ở bên trong còn nguyên mùi thơm, không bị ướt hay mốc xanh hay không. Bởi các vấn đề kể trên xảy ra sau khi món quà được trao đi đồng nghĩa với sự không tôn trọng của bạn trong mối quan hệ đó.

Chọn mua tại những cửa hàng xì gà xách tay chuyên nghiệp:Một cửa hàng chuyên nghiệp sẽ luôn biết cách bảo quản thứ sản phẩm cực kỳ quý giá này như thế nào là tốt nhất, dẫu đấy là xì gà nhập khẩu hay là xì gà xách tay. Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại các cửa hàng chuyên, người ta sẽ đầu tư các máy phun, giữ ẩm và các thiết bị điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng của xì gà luôn tốt.

Một cửa hàng xì gà chuyên nghiệp sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là xì gà xịn chính hãng nhà máy theo quy chuẩn đâu là điếu thuốc từ lá thuốc loại. Bạn sẽ được đảm bảo cả về hương vị lẫn chất lượng của xì gà khi mang làm quà biếu.

Và nếu chẳng may mua phải hàng nhái, bạn hoàn toàn có thể kiện các cửa hàng này bởi họ là người cần uy tín hơn bất kì ai hết.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55