Một biểu tượng hoàn hảo đến từ dòng xì gà Siglo VI

Chi tiết Một biểu tượng hoàn hảo đến từ dòng xì gà Siglo VI

Xì gà Siglo VI là một trong những dòng xì gà mới nhất mang thương hiệu Cohiba rất được nhiều người đón chờ để thưởng thức. Ra đời từ những năm 2004 dòng xì gà này đã đem lại những ấn tượng rất riêng với những hương vị rất mạnh mẽ cùng với độ mạnh khiến cho bất kì người nào cũng phải đam mê vì chất lượng mà không có bất kì dòng xì gà nào có thể so sánh được. Cùng chúng tôi qua bài đánh giá chi tiết về dòng xì gà Cohiba Siglo VI đang được nhiều người yêu mến này qua bài viết sau nhé.

Được chính thức ra mắt vào tháng 10 tại Liên hoan phim Cannes, Siglo VI được giới thiệu trong một chương trình miễn thuế của sự kiện này. Một điếu xì gà với kích thước lớn nhưng có cấu trúc cân đối cầm trên tay không quá to, sở hữu vòng ring 52 chiều dài 6 inch, được thực hiện bởi những nghệ nhân cuốn xì gà thuộc nhà máy H. Upmann, tại nơi mỗi điếu xì gà được ví von như những khẩu đại bác với kích thước lớn của mình. Đây là một trong những điếu xì gà mới nhất trong bộ sưu tập Linea 1492.

cohiba siglo vi

Nếu bạn nghĩ những điếu xì gà này có giá ngang với những điếu thuốc khác trong bộ sưu tập Linea 1492 thì bạn đã lầm chúng có giá đắt hơn rất nhiều. Một người cuồng xì gà đã mua một hộp xì gà Siglo VI 25 điếu với mức 3200 USD trong một bữa từ thiện của Cuba được tổ chức tại London, buổi lễ tổ chức chào mừng 100 năm thương hiệu Bolivar. Trong bữa tối này, đại lý xì gà Cuba tại Anh, Hunters & Frankau đã tổ chức bữa ăn tối cho khoảng 100 khách mời. Tại đây tôi đã được mời dùng thử điếu Siglo VI trong khi trong tay đã có sẵn một đội hình tuyệt vời trọng tối nay đó là : 1 điếu Trinidad Fundadores, Hoyo de Monterrey Epicure số 2 và cả điếu Bolivar Coronas Gigantes.

Ngay khi khò xong điếu thuốc và đặt Siglo VI trên môi, tôi đã bị ấn tượng mạnh.  Đây thực sự là một điếu capana thẳng hay một điếu điếu torpedo Cuba với vòng đo khủng. Cầm trên tay bạn sẽ cảm nhận được sự cân đối thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn thể hiện được quyền lực trên tay người hút. Độ thông thoáng đến tuyệt vời đến lạ thường mang đến hương bị đặc sắc như cà phê, kem, espresso và cỏ lá. Có thể nói đây là một điếu thuốc hoàn hảo từ vẻ bề ngoài cho đến hương vị, tới giá tiền.

Lần này, tôi được thử lại Siglo VI tại Havana Club, nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn lần trước tôi hút tại London, có lẽ điếu Siglo 6 lần này có thời gian ủ lâu hơn. Cũng dễ hiểu, điếu Siglo VI tại London chỉ được làm cách vài tháng trước khi giới thiệu tại sự kiện.

Nói chung, nếu bạn muốn có một điếu xì gà trưởng thành theo thời gian như những chai rượu vang thượng hạng lâu năm của mình thì Siglo VI là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ cảm nhận được hương bị đậm đà, vô vàn các hương vị mời đầy tinh tế đủ để bạn phê tới mức đê mê nếu được ủ một thời gian dài.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55