Đánh giá xì gà Cohiba Maduro 5 Genios hấp dẫn từ hương vị đến chất lượng

Chi tiết Đánh giá xì gà Cohiba Maduro 5 Genios hấp dẫn từ hương vị đến chất lượng

Xì gà Cohiba Maduro 5 Genios được sản xuất vào năm 2007 và liền sau đó đã nhận được rất nhiều người trong giới đam mê xì gà trên thế giới công nhận về hương vị thơm ngon vô cùng quyến rũ của loại xì gà này. Là dòng xì gà của Cohiba, xì gà Cohiba Maduro 5 Genios ở một vị thế cao hơn hẳn nhờ độc quyền được cuốn bằng lớp lá cuốn Maduro hiếm có, ủ suốt 5 năm liền.

Tên gọi: xì gà Cohiba Maduro 5 Genios

Tên gốc: Robusto/ Toro

Xuất xứ: Cuba

Sản xuất : cuộn thủ công

Đường kính vòng ring: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches

Chiều dài: 14.00 cm / 5.5 inches

Hình dạng: Petit Corona

Vị: Gỗ, Kem, socola đen, cafe ca cao đen, cay..

Độ nặng: Trung bình

Quy cách hộp

cohiba maduro 5 genios

Xì gà Cohiba Maduro 5 Genios là dòng lớn nhất trong 3 dòng của Maduro với chiều dài khoảng 14cm, đường kính vòng ring là 2 khá tương đồng với Cohiba Behike 54. Khi thưởng thức xì gà ở 1/3 đầu tiên là mùi lá và gỗ đậm đà cùng với làn khói tạo ra rất min, dày, đốt cháy dễ dàng. Khi chuyển đến 1/3 điếu giữa, xì gà Cohiba Maduro 5 Genios bắt đầu tạo ra mùi hương cay nồng, đầy nam tính. Một chút vị ớt ngọt, một chút vị đắng của sô cô la đen được cân bằng hài hòa với nhau rất hoàn hảo. Hương vị chủ đạo này lan tỏa trong khoang miệng và khoang mũi rất dễ chịu cho đến cuối điếu xì gà, ngya cả khi người hút không thể giữ điếu nữa.

Xì gà Cohiba Maduro 5 Genios luôn được đặt trong hộp gỗ tuyết tùng màu đen sang trong những vẫn đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon, mê hoặc của mình phù hợp làm món quà tặng cao cấp bệnh cạnh dòng Cohiba Behike đắt giá.

Dòng xì gà Cohiba Maduro 5 Genios là một trong những thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng, được công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên cung cấp tại TPHCM. Ngoài ra chúng tôi còn cung  cấp những dòng xì gà chính hãng chất lượng khác cũng có nguồn gốc từ Cuba nổi tiếng. Hãy đến với chúng tôi để được cung cấp cũng như tư vấn tận tình nhất về dòng xì gà mà bạn yêu thích, tất  cả các dòng xì gà nổi tiếng trên thế giới đều có thể tìm thấy ở cửa hàng của chúng tôi. Hân hạnh phục vụ quý khách !

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55