Đánh giá chi tiết về dòng xì gà H. Upmann No.2

Chi tiết Đánh giá chi tiết về dòng xì gà H. Upmann No.2

Nếu như ông vua của dòng torpero là Montecristo No.2 thì công thức bí mật được giữ gìn tốt nhất dòng torpero của đất nước Cuba chính là H.Upmann No.2 . Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những dòng xì gà với hương vị chất lượng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người thưởng thức. Đây cũng chính là hương vị đã làm nên tên tuổi cho dòng xì gà H. Upmann rất được nhiều người biết đến. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu H. Upmann No.2 qua bài viết sau để cảm nhận những hương vị tốt nhất về một trong những dòng xì gà lâu năm đem đến những chất lượng tốt nhất cho người thưởng thức.

Nhiều người thưởng thức xì gà sành điệu trên thế giới điều đánh giá rằng xì gà H. Upmann No.2 giống như một phiên bản hoàn hảo của Montecristo No.2 nhẹ có cùng hình dáng tuyệt đẹp như nhau. Một điếu xì gà với đầu tựa và mũi tên rộng 52 vòng ring rất đáng để chúng ta thưởng thức. H. Upmann No.2 được sản xuất tuy được sản xuất rất ít  thậm chí ít hơn rất nhiều so với dòng xì gà Montecristo No.2 và điều này có thể khiến cho bạn khó lòng tìm thấy được chúng trên thị trường, tuy nhiên khi có trong tay và thưởng thức thì những gì đem lại cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

Khi thưởng thức dòng xì gà này chúng ta sẽ cảm nhận được những hương vị của một điếu thuốc petit coronas từ nhà sản xuất H. Upmann  điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được chính sự tuyệt vời mà điếu thuốc mang lại cho bạn, một món quà vô cùng tuyệt vời. Và No.2 luôn như vậy, một điếu xì gà thú vị với kích thước nhỏ gọn và vừa vặn. Nhiều thương hiệu xì gà nổi tiếng trên thế giới có xuất phát từ Cuba như Partagas, Cohiba hay Montecristo, … đều có sản phẩm đa dạng và sản lượng lớn nên thường được sản xuất ở nhiều nhà máy khác nhau từ các thành phần nguyên liệu cho đến khi sản phẩm được hình thành một cách tốt nhất. Nhưng đối với những sản phẩm của H. Upmann thì hoàn toàn ngược lại từ nguyên liệu đến khi cuốn bằng tay chúng điều được thực hiện tại nhà máy của H. Upmann được xây dựng từ một nhà máy cũ của Romeo Y Julieta cũ vào năm 2003.

xì gà h.upmann no.2

Những thành công của thương hiệu H. Upmann phải nhắc đến sự góp công rất lớn của giám đốc nhà máy Jose Miguel Barzaga Maceo, ông là một người rất kĩ tính, cẩn trọng trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm, để mọi điếu thuốc khi xuất xưởng điều được cuốn với tình trạng tốt nhất, cháy đều.  Những hương vị đầu tiên khi đốt điếu xì gà chính là những hương vị nhẹ nhàng của hương hoa trà cùng sự xem lẫn của vị  gỗ thoang thoảng và hơi vị cay. Hương vị sẽ dần trở nên mạnh mẽ hơn nhiều, cay nhiều hơn cùng với những hương vị của sô cô la, hạt tiêu đen và ngũ cốc.

Vỏ bọc ngoài của H. Upmann No.2 với màu vàng cát, tương đối xốp tối màu và bóng, thực sự tuyệt vời. H. Upmann No.2 là sự pha trộn của nutty, hương gỗ, đất và gừng, nhưng khói thuốc để lại dư vị của phấn trà. Kết thúc điếu thuốc là chút vị mặn mòi và hương gỗ điển hình.

Chi tiết kích thước H. Upmann No.2

Vòng cuốn: 52

Size: Figurado

Filler: Cuba

Wrapper: Cuba

Chiều dài: 6 1/8″

Binder: Cuba

Issue: Cigar Aficionado, N/A

Xếp hạng:Chấm điểm: 92/100

Rank: 21

TOP 25 of 2011 của tạp chí Cigar Aficionado

Trên đây là những đánh giá chi tiết về dòng xì gà H. Upmann NO.2 bạn quan tâm đến dòng xì gà này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để có thể sớm tận hưởng những hương vị tuyệt hảo mà dòng xì gà này có thể mang đến cho bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Thông tin liên hệ : Công ty xuất nhập khẩu Thanh Niên

Showroom: 148 Điện Biên Phủ phường 17 quận Bình Thạnh TPHCM

Hotline: 0939 23 33 55